Gamma Nano khử mùi ô tô – Giải pháp chống say xe và khử mùi ẩm mốc

Saturday, 24 January 2015 / Published in Tin Tức

Cảm giác mệt mỏi hoặc sợ hãi khi đi tầu hoặc xe ô tô là điều thường gặp ở nhiều người, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và một trong những nguyên nhân quan trọng nhất đó là do ô nhiễm bầu không khí” bởi khói thuốc, mùi xe ô tô đóng cửa lâu ngày hoặc là mùi ẩm mốc.

Say tàu xe là nỗi kinh hoàng của của mọi người khi bước chân lên xe ô tô, bạn đã tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng say xe như uống thuốc, dán cao… chống say xe nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Theo nghiên cứu thì cứ 100 người say xe khi đi xe ô tô thì có đến 80% người say xe do mùi ẩm mốc và hôi tanh.

Dù bạn có là người kỹ tính, đã lau sạch sẽ trước khi ra khỏi ô tô thì vào mỗi buổi sáng khi bạn bước chân lên xe, bạn cũng sẽ thấy một mùi ẩm mốc từ ghế da, từ sàn, từ cửa gió của điều hòa hay từ tay lái của xe bốc ra….

Nguyên nhân chính là do đâu? Đó là do một đêm phơi sương, hay thời tiết mưa gió thất thường mà cửa kính xe của bạn lại luôn phải đóng kín chính là nguyên nhân chính làm cho chiếc xe yêu quý của bạn bốc mùi ẩm mốc rất khó chịu. Vì vậy bạn có thể sử dụng Gamma Nano khử mùi ô tô của chúng tôi thì chỉ cần khoảng 5 đến 10 phút, chiếc ô tô của bạn sẽ có một bầu không khí thoáng mát và dễ chịu

Với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến đi xe thật thoải mái và dễ chịu như đang ở chính trong khu vườn của mình với bầu không khí trong lành và êm ái, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn sản phẩm “Gamma Nano khử mùi ô tô”. Gamma Nano khử mùi ô tô sẽ giúp khử mùi trên xe, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi đi xe nên chắc chắn nỗi lo về việc say xe khi tham gia giao thông và những mùi ẩm mốc hôi tanh khó chịu trên xe của bạn sẽ được loại bỏ.

One Response to “Gamma Nano khử mùi ô tô – Giải pháp chống say xe và khử mùi ẩm mốc”

  1. […] mùi hương này còn giúp bạn cảm thấy thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, chống say xe và buồn […]

Leave a Reply

TOP