Gamma Nano tham gia triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2015

Tuesday, 21 April 2015 / Published in Sự kiện

Công ty TNHH Nano Hoàng Long trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan gian hàng và trải nghiệm những tính năng đặc biệt của sản phẩm Gamma Nano.

Saigon Autotech & Accessories 2015 là một trong những sự kiện nổi bật và được trông đợi nhất trong năm tại Việt Nam về các sản phẩm Ô tô – Xe máy – Thiết bị phụ trợ. Bên cạnh những chiếc ô tô và xe máy đời mới nhất, Saigon Autotech & Accessories còn là nơi quy tụ của các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là xe đạp điện và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ như: phụ tùng ô tô xe máy, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng, nội thất xe hơi…

Đến với triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2015 (triển lãm quốc tế ô tô – xe máy – xe đạp điện & công nghiệp phụ trợ) lần thứ 11 tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh lần này công ty chúng tôi rất vinh dự giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm duy nhất trên thế giới được phát triển và ứng dụng Công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay với thương hiệu Gamma Nano. Dải sản phẩm của Gamma Nano gồm: cách điện, chống ăn mòn bôi trơn và sản phẩm khử mùi cho ô tô với công nghệ tự làm sạch bằng ánh sáng. Các sản phẩm của Gamma Nano mang tới những lợi ích, giá trị bất ngờ và hiệu quả sử dụng lâu dài lần đầu tiên được giới thiệu tại Saigon Autotech & Accessories.

Gamma Nano tham gia trien lam Autotech 2015

————-

Thông tin chi tiết triển lãm:

Saigon Autotech & Accessories 2015

Trin lãm Quc tế Ô tô – Xe máy – Xe đp đin & Công nghip ph tr ln nht Vit Nam 

Địa chỉ: SECC – Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 28/5 – 31/5/2015

Gian hàng số: 496 – 497

 

Leave a Reply

TOP