GAMMA NANO TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG

Tuesday, 30 June 2015 / Published in Sự kiện

Sáng ngày 28/6/2015, tại Nhà hát Âu Cơ – TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015” nhằm hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy với người tiêu dùng Việt Nam.

Chương trình do Báo Người Tiêu Dùng – cơ quan ngôn luận của Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam – phối hợp với Công ty CP Tư vấn Phát triển Chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam (VNPACO MEDIA) tổ chức với mục đích hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy với người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, cũng như các biện pháp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trước những khó khăn như hiện nay sẽ góp phần tăng tính cạnh tranh, tạo uy tín, xây dựng môi trường minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng, hạn chế hàng giả, hàng kém chất lượng.

Gamma Nano duoc vinh danh Thuong Hieu Viet Nam Tin Dung 2015

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí, năm nay GAMMA NANO rất vinh dự được vinh danh là THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐƯỢC TIN DÙNG. Chúng tôi coi đây như một sự ghi nhận của người dân về chất lượng sản phẩm của công ty:

  • Sản phẩm có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố, có kết quả kiểm tra – đánh giá của các cơ quan quản lý chất lượng.
  • Sản phẩm có giá trị sử dụng phổ biến, có lợi ích cho người tiêu dùng chiếm một tỉ trọng cao trong doanh thu của doanh nghiệp.
  • Sản phẩm có tốc độ phát triển và chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng.
  • Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền về mẫu mã, kiểu dáng, quy cách bao bì sản phẩm. Các ấn phẩm quảng cáo phù hợp với quy định hiện hành.

Gamma Nano doat chung nhan Thuong Hieu Viet Nam Tin Dung 2015 - 2

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua, GD Nano – tự hào là thành viên của GD Group – luôn mong muốn mang tới cho Quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng cũng như giá trị vượt trội khác biệt trong từng sản phẩm. Chắc chắn sự cố gắng sẽ không chỉ dừng lại tại đây, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc nghiên cứu và phát triển để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, có giá trị cao nhất trong thời gian sắp tới. Sự tin cậy của Quý khách hàng là nguồn động viên cực kỳ lớn lao cho toàn thể cán bộ công nhân viên của GD Group. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

A.T

Leave a Reply

TOP