Giới thiệu

Công ty TNHH Nano Hoàng Long xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách hàng!

Công ty TNHH Nano Hoàng Long (GD Nano) là thành viên của GD Group – với hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao – nay tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất phân phối sản phẩm cách điện, cách nhiệt, khử mùi, bôi trơn chống ăn mòn bằng dung dịch sử dụng công nghệ Nano tại Việt Nam. Hiện nay sản phẩm này đã và đang được sử dụng rộng rãi ở hơn 46 quốc gia trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống đại lý được mở rộng khắp toàn quốc chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng những sản phẩm ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới với chất lượng tốt nhất cùng những hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng uy tín nhất.

SẢN PHẨM/DỊCH VỤ:

Lĩnh vực kinh doanh của GD Nano liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm ứng dụng nano trong lĩnh vực cách điện, chống ăn mòn và bôi trơn trong ngành công nghiệp, ôtô, hàng hải, điện gia dụng, và dòng siêu cách điện, siêu chống ăn mòn…;

Bên cạnh đó GD Nano còn cung cấp các sản phẩm nano khử mùi trong ôtô, văn phòng – nhà ở, hệ thống điều hòa thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm siêu cách nhiệt bằng công nghệ gốm lỏng để chống nóng, cách nhiệt cho các nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn, penthouse… làm giảm thiểu tiêu hao nhiệt của hệ thống điều hòa giúp tiết kiệm điện năng, các chi phi liên quan. Đặc biệt với các đơn vị có sử dụng đường ống hơi, ống nhiệt còn tăng độ an toàn cho công nhân, người làm việc khi không may bị tiếp xúc vào.

Hiện nay, GD Nano đang là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng sản xuất sản phẩm công nghệ trên thế giới.

Chúng tôi hoan nghênh các đối tác muốn làm đại lý để mở rộng hệ thống phân phối và phát triển sản phẩm mới.

GDNano – Tầm nhìn tương lai.

TOP