Hỏi đáp

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, trung bình từ 1 đến 3 năm tùy theo tác động cơ học trên bề mặt được phun Gamma Nano.

Để thi công trên các thiết bị trên đòi hỏi người thi công phải có nghề, tháo ráp. Và tuyệt đối không được phun lên: Chờ khô ít nhất 30 đến 45 phút sau khi phun để dung môi bay hơi.

Một bộ Kit chống thấm nước cho điện thoại sử dụng được cho tối thiểu là 50 điện thoại (loại màn hình lớn).

Có, cần phải tẩy bỏ bởi vì Gamma Nano có chứa một loại dung môi gốc dầu sẽ không làm cho lớp sơn khô và bám dính với bề mặt cần sơn.

Dung dịch Gamma Nano hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -80°C đến +140°C.

Khi phun lớp phủ Gamma Nano cách điện trên bề mặt các thiết bị điện, điện tử, do lớp phủ có tính chất điện môi làm tăng điện trở cách điện và bảo vệ sự rò rỉ điện. Đồng thời, cải thiện tính dẫn điện tốt sau khi phun, do tính chất đặc biệt của sản phẩm sẽ chiếm chỗ hơi ẩm, làm sạch bề mặt và tạo lớp phủ khả năng đàn hồi mạnh mẽ. Sau khi phun phủ 24 giờ, tính năng cách điện tăng mạnh mẽ bảo vệ mạch điện, thiết bị điện chống lại sự rò rỉ và quá trình oxy hóa.

Để hiểu vấn đề tại sao sản phẩm sau khi phủ "vừa có tính dẫn điện, vừa có tính cách điện" có thể giải thích nguyên lý của lớp Gamma Nano cách điện như sau:

Giống như ta muốn chạm đáy của xô bi (bi hồ cá), khi nhúng tay vào tạo ra lực, các viên bị dạt ra, khi ta rút tay lên thì các viên bi trở về vị trí cũ. Các hạt Nano phun trên bề mặt cũng tương tự, khi tiếp xúc các thiết bị tiêu thụ điện năng, thì các hạt Nano tự động chạy chỗ để dòng điện đi qua, sau khi rút thiết bị điện ra thì các hạt Nano trở về trạng thái cũ. Bình thường thì lớp Gamma Nano cách điện tạo thành điện trở cực lớn triệt tiêu dòng điện.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi các câu hỏi chi tiết liên quan đến vấn đề này qua địa chỉ email để có được câu trả lời chi tiết. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra một số ví dụ để bạn hình dung, Sau khi phun Gamma Nano cho một số nơi thi công thực tế:

  Cường độ điện môi Gamma Nano cách điện:
 • - Ngay sau khi áp dụng 163 kV/ cm
 • - 1 giờ sau khi áp dụng của 208 kV/ cm
 • - 24 giờ sau khi áp dụng 256 kV/ cm
  Để so sánh mức độ điện môi của các vật liệu khác:
 • - Không khí: 33 kV / cm
 • - Dầu cách điện: 120 kV / cm
 • - Kính thủy tinh: 140 kV / cm
 • - Sứ cách điện: 200 kV / cm

Có, dung dịch Gamma nano cách điện có thể bảo vệ thiết bị điện khỏi tình trạng oxy hóa trong môi trường ẩm ướt khi điện áp lên đến 10KV, 50KV, 110KV. Tuy nhiên sẽ không hoàn toàn bảo vệ sự ngắn mạch của thiết bị điện trong môi trường ẩm ướt khi ở điện áp cao như vậy.

Có, hoàn toàn được.

Với độ dày lớp phủ khoảng 2,5-3 micro mét giúp thiết bị có khả năng cách điện, chống thấm nước và chống oxy hóa hữu hiệu.

Sử dụng bình Gamma nano để phun lên bề mặt ở khoảng cách từ 15-20cm thì mức độ hao phí ra xung quanh là không đáng kể, hoặc bạn có thể dùng đầu nối dài để phun trực tiếp lên bề mặt cần xử lý hoặc bạn có thể dùng chổi để quét dung dịch lên bề mặt.

Có. Tuy nhiên, Gamma Nano không khuyến cáo người sử dụng người tiêu dùng ngâm trực tiếp sản phẩm xuống nước. Gamma Nano không đảm bảo sự bảo vệ vĩnh viễn cho bề mặt phủ trong môi trường ngâm nước.

Thông thường khoảng 30 - 45 phút.

Gamma Nano có sản phẩm bôi trơn đặc biệt dành cho bôi trơn, với tính chất đặc biệt sản phẩm có hiệu quả sử dụng vượt trội so với các sản phẩm bôi trơn khác hiện có trên thị trường.

Lớp phủ Gamma Nano bảo vệ bề mặt khỏi tác động hủy hại của nước biển, muối, acid và hóa chất trong thời gian dài. Việc bảo vệ khỏi sự hủy hại càng cao khi bề mặt được thi công, ứng dụng nhiều lần.

Có dấu hiệu chất dễ cháy trên bình xịt Gamma Nano vì nó có chứa thành phần propane-butan. Sau khi phủ 15 phút thì thành phần propane-butan sẽ bay hơi và Gamma Nano trở nên không dễ cháy nữa.

Đúng thế, Gamma Nano không chứa các vật liệu nguy hiểm theo tiêu chuẩn và được các chứng nhận do RoHS cấp.

*Tiêu chuẩn RoHS: Giới hạn các chất độc hại theo chỉ thị hạn chế sử dụng các chất độc hại và đã được thông qua bởi Liên minh châu Âu vào tháng Hai năm 2003, những chỉ thị RoHS có hiệu lực ngày 1 tháng Bảy năm 2006

Không.


Không giống như các sản phẩm tương tự trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi không làm tổn hại đến vật liệu do dung dịch Gamma Nan đã được xử lý đặc biệt bằng công nghệ nano để không gây tổn hại và biến đổi tính chất của các loại vật liệu trên.


Để chứng minh điều này bạn có thể thử nghiệm với một thí nghiệm như sau: Bạn lấy một dây chun cao su và xịt dung dịch Gamma Nano lên dây chun đó và sau một thời gian bạn sẽ thấy dây chun đó ko bị biến dạng.

TOP