Nguy cơ cháy nổ xe máy và biện pháp bảo hiểm xe máy

Tuesday, 14 July 2015 / Published in Tin Tức

Xe máy hiện nay là phương tiện giao thông chủ yếu tại Việt nam vì ưu điểm riêng của loại phương tiện này là nhỏ khá phù hợp với tình trạng giao thông và đường xá tại Việt Nam.

Giá trị một chiếc xe máy mới hiện nay có thể giao đông từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Với những chiếc xe máy mới với giá trị lớn thì đây quả là một tài sản không nhỏ cho mỗi người sở hữu.

Hiện nay bảo hiểm cháy nổ xe máy đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm vì: ý thức bảo vệ tài sản và phòng ngừa rủi ro của người dân đã tăng cao. Một lý do khác là hiện nay có nhiều chiếc xe máy đang chạy bỗng dưng bốc cháy mà chủ xe và các nhà chức trách đã mất khá nhiều công sức mà chưa tìm ra lý do. Nếu không may bạn đang chạy xe chiếc xe của bạn bỗng dưng bốc cháy thì thiệt hại do bạn tự gánh chịu. Quả là một thiệt hại tài sản không nhỏ.

Đánh giá được nguy cơ trên, Công ty TNHH Nano Hoàng Long vô cùng tự tin giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng giải pháp chống chập cháy tuyệt đối cho xe máy, xe đạp điện với dung dịch Gamma Nano được sản xuất tại Canada trên dây chuyền công nghệ cao của tập đoàn Future Vision Technology. Gamma Nano bảo vệ điện xe máy là dung dịch cách điện duy nhất trên thế giới dùng cho xe máy giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy nổ do chập điện gây ra. Sản phẩm hiện được nhiều hãng xe tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Bảo vệ hệ thống điện trong xe máy, xe đạp điện không bị ẩm, đoản mạch và ngăn chặn rò rỉ dòng điện, cách ly 100% các chi tiết, mạch điện, giắc nối với nước khi xe bị ngập nước. Tăng tuổi thọ các thiết bị điện. Sản phẩm không thay đổi tính chất kháng nước ở điện thế lên tới 110kV tại bộ phận đánh lửa. Các hạt nano với kích thước siêu nhỏ có khả năng bám chặt trên bề mặt kim loại, chiếm chỗ những phân tử nước trên bề mặt và cách ly bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước, hơi ẩm và môi trường bên ngoài làm tăng tính dẫn điện của tiếp điểm và bảo vệ điện cho thiết bị điện khỏi hơi ẩm và môi trường nước. Cải thiện khả năng dẫn điện giúp tránh hiện tượng ngắn mạch và oxy hóa tại các đầu kết nối điện. Là dung dịch bảo vệ cách điện không thể thiếu trong quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng xe giúp người sử dụng tiết kiệm các chi phí liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng phương tiện, tăng độ tin cậy, tăng giá trị gia tăng và tăng tuổi thọ của phương tiện sau khi sử dụng sản phẩm. Tác dụng của sản phẩm có thể quan sát được bằng mắt thường.

brochure-gammanano-chaynoxemay brochure-gammanano-chaynoxemay-2

Leave a Reply

TOP