THÔNG CÁO BÁO CHÍ ETE 2015

Tuesday, 07 July 2015 / Published in Sự kiện

Theo các khảo sát mới nhất, mức tăng trưởng nhu cầu điện của Việt Nam được đánh giá cao nhất nhì trong khu vực Đông và Nam Châu Á. Với ước tính của World Bank, Việt Nam cần khoảng 5 tỷ USD mỗi năm trong hai thập kỷ tới để mở rộng hệ thống sản xuất, truyền tải và phân phối điện, nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng 10% mỗi năm. Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2011-2020 và 2030 (Quy hoạch điện VII) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Theo đó sản lượng điện năm 2015 khoảng 194-210 tỷ kWh; năm 2020 khoảng 330-362 tỷ kWh. Điều này cho thấy sự hấp dẫn trong việc đầu tư vào lĩnh vực Điện của Việt Nam…

Bên cạnh đó, mục tiêu xây dựng ngành sản xuất thiết bị điện hiện đại, đến năm 2020 đạt trình độ tiên tiến trong khu vực về công nghiệp thiết bị điện và vật liệu điện là 1 trong 5 lĩnh vực công nghiệp được Chính phủ ưu tiên phát triển. Theo đó đầu tư mới, đầu tư chiều sâu thiết bị điện với công nghệ tiên tiến để nhanh chóng nâng cao năng lực chế tạo thiết bị điện, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước, thay thế các thiết bị nhập khẩu, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực và thế giới. Trước mắt cần đầu tư chiều sâu và mở rộng sản xuất của các cơ sở hiện có để có thể sản xuất được các loại biến áp lớn đến 125 MVA, điện áp 220 kV, các thiết bị phân phối, truyền dẫn cho ngành điện lực, thiết bị áp lực và các thiết bị điện khác cho ngành công nghiệp và dân dụng. Tổng vốn đầu tư cho phát triển ngành sản xuất thiết bị điện giai đoạn 2011-2015 khoảng 136 nghìn tỷ đồng (6,8 tỷ USD), có tốc độ tăng trưởng 17-18% /năm.

Nắm bắt xu thế trên, TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 8 VỀ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN – VIETNAM ETE 2015 được tổ chức nhằm giới thiệu các thành tựu công nghệ mới nhất ngành điện và thiết bị điện. Giới thiệu quảng bá sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thiết bị điện công nghệ cao tiết kiệm năng lượng, giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh, đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, phát triển nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường. Qua đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Đồng thời, đây sẽ là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường hợp tác, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ, mở rộng liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại, thúc đẩy phát triển chuyên ngành.

Bên cạnh đó, An toàn PCCC và An toàn sử dụng điện đang là vấn đề ngày càng thu hút sự quan tâm của xã hội, một nhu cầu bức thiết về giải pháp an toàn tối đa mang lại cho cộng đồng. Nắm bắt được nhu cầu này, CÔNG TY TNHH NANO HOÀNG LONG sẽ mang đến hội chợ triển lãm năm nay dung dịch siêu cách điện GAMMA NANO là dung dịch cách điện duy nhất hiện nay có khả năng siêu cách điện, chống oxy hóa, chống rỉ, chống hơi ẩm, chống ăn mòn cho các thiết bị điện một cách tuyệt đối, ngăn chặn triệt để các hiện tượng ăn mòn, oxy hóa, rò rỉ điện, giảm thiểu tối đa nguy cơ chập cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam độc quyền phân phối các dòng sản phẩm đột phá nói trên của Tập đoàn Future Vision Technology Inc của CANADA sở hữu công nghệ NANO tiên tiến nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH NANO HOÀNG LONG trân trọng kính mời Quý Doanh Nghiệp tới tham quan
Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2015 và tìm hiểu gian hàng của chúng tôi –
Gian hàng số
3.64 và 3.65

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 22/07 đến 25/07/2015.

Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình – Số 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. HCM

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận Kinh Doanh:

✪ Mr. Hoàng Văn Tân – 0902.30.6767
✪ Mr. Đặng Văn Dũng – 0988.742.229