Thông Cáo Báo Chí Kết Thúc Triển Lãm Vietnam ETE 2015

Wednesday, 29 July 2015 / Published in Sự kiện

Thời gian diễn ra: 22/07 – 25/07/2015

Gian hàng số: 3.64 & 3.65

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình – Số 446 Đường Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành hàng: Điện và ứng dụng về điện

Triển lãm Quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ & Thiết bị Điện Vietnam ETE 2015 đã kết thúc tốt đẹp. Trong suốt 4 ngày diễn ra, Nano Hoàng Long cũng như các nhà trưng bày khác tại đây đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan ra vào triển lãm, và càng về những ngày cuối thì lượng người quan tâm đến công nghệ Gamma Nano càng tăng cao. Điều này chứng tỏ được bước đi đúng đắn và phần nào đó đo lường được nhu cầu của thị trường tới dung dịch nano cách điện, chống ăn mòn và bôi trơn mà công ty đang phân phối.

Gamma Nano tham gia Vietnam ETE 2015 - demo san pham3

Đặc biệt hơn nữa, đến với triển lãm ETE năm nay, gian hàng của Nano Hoàng Long đã nhận được sự quan tâm chú ý từ các cấp ban ngành, Tổng công ty điện lực Tp. Hồ Chí Minh. Đích thân đồng chí Trần Khiêm Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty điện lực Tp. Hồ Chí Minh đã xuống thị sát và mời đại diện công ty TNHH Nano Hoàng Long tới hội nghị giao ban các lãnh đạo điện lực trực thuộc hệ thống để phổ biến và tìm kiếm cách thức triển khai sâu rộng công nghệ Nano vào thực tế ngành.

Gamma Nano tham gia Vietnam ETE 2015 - demo san pham5Phần trình bày thuyết trình của Nano Hoàng Long nhận được sự quan tâm lớn từ các vị lãnh đạo điện lực địa phương, rất nhiều câu hỏi được đặt ra lần lượt được giải đáp một cách thuyết phục. Thay mặt ngành điện Tp. Hồ Chí Minh, ông Tuấn hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để triển khai nhanh chóng dự án chống cháy nổ, chập điện và rò rỉ điện ứng dụng công nghệ Gamma Nano. Trước mắt sẽ cho triển khai thí điểm tại huyện Hóc Môn – một đơn vị trực thuộc tổng công ty điện lực Thành phố.

Trở lại với hội chợ triển lãm nghệ và thiết bị điện Vietnam ETE 2015, công ty TNHH Nano Hoàng Long có đưa ra chương trình mở bán sản phẩm lần đầu tiên đến người dùng với chính sách chiết khấu ngay 10% cho khách hàng tham quan. Không nằm ngoài dự đoán, các doanh nghiệp, người tiêu dùng rất hào hứng tìm hiểu và dùng thử sản phẩm. Những bình sản phẩm đầu tiên đã chính thức được đưa vào sử dụng trong thực tế, góp phần mang lại an toàn, gia tăng giá trị sản xuất sản phẩm cho các doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ công nghiệp và dân sinh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Gamma Nano tham gia Vietnam ETE 2015 - demo san pham4

Đặc biệt những doanh nghiệp lớn như Tập đoàn phân phối Tân Hiệp Hưng, đã cam kết phân phối số lượng lớn và nhanh chóng đưa sản phẩm Gamma Nano tới tay người dùng phổ thông, điều này chứng tỏ được tư duy nhạy bén và khả năng đánh giá tiềm năng sản phẩm của các nhà đầu tư tại thị trường miền Nam.

Gamma Nano tham gia Vietnam ETE 2015 - demo san pham

Với những tín hiệu như vừa qua, chúng tôi tin tưởng chắc chắn người tiêu dùng sẽ sớm được hưởng những tiện ích, những giá trị mà công nghệ Nano mang lại trong cuộc sống hàng ngày. Giúp cho cuộc sống tiện nghi hơn, an toàn hơn. Sự thành công tốt đẹp của Hội chợ Triển lãm ETE Vietnam 2015 là nhờ sự đồng hành của BTC, sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị bạn tham gia sự kiện, sự quan tâm từ các cấp ban ngành thành phố, và trên hết là sự ủng hộ tuyệt đối của các quý khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm ứng dụng công nghệ nano tốt nhất, bắt kịp với nhịp phát triển của thế giới, qua đó thúc đẩy nền kinh tế đi lên.

Gamma Nano tham gia Vietnam ETE 2015 - demo san pham2

Nhà phân phối độc quyền dung dịch Gamma Nano tại Việt Nam:

Công ty TNHH Nano Hoàng Long

Tầng 4, Tòa nhà SUDICO, đường Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội